Chính thức nhận đơn đăng ký dự thi Cuộc thi thiết kế video clip "Khoa Tài nguyên và Môi trường trong tôi là..."

Tham gia cuộc thi “ Khoa Tài nguyên và Môi trường trong Tôi là …” là cơ hội để các bạn học sinh, sinh viên hiểu hơn về Khoa, về ngành học của mình, là dịp đểcác bạn sinh viênbày tỏ lòng tri ân đối với thầy cô giáo, đồng thời khơi dậy tình yêu đối với mái trường, với Khoa Tài nguyên & Môi trường chính là ngôi nhà thứ hai của các em. Đây cũng là cơ hội để các bạn học sinh, sinh viên có dịp giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào thực tiễn, nâng cao kỹ năng làm việc nhóm, khả năng làm việc độc lập cũng như những kỹ năng mềm khác…

Cuộc thi diễn ra từ 8/3/2020 - 5/6/2020 với các vòng tuyển chọn:

Vòng sơ loại: Từ 8/3 - 15/4

+ Từ 8/3 - 31/3 nộp 1 bản mô tả ngắn gọn nội dung/ý tưởng video + Thông tin về cá nhân/nhóm tham gia (Phiếu đăng ký theo mẫu).

+ Hạn cuối nộp video hoàn chỉnh trước ngày 15/4/2020

- BTC khuyến khích các đội tham gia dự thi gửi thông tin đăng ký dự thi (Thông tin nhóm/cá nhân) về địa chỉ tnmt@tnus.edu.vn sớm nhất có thể.

Vòng bình chọn: từ 15/4 - 31/5

Cách thức tính điểm bình chọn

- 1 like= 1 điểm, 1 share = 3 điểm, share vào hội nhóm các trường THPT = 10 điểm (Chụp ảnh làm minh chứng khi share vào hội nhóm các trường THPT)

- Top 5 video có tổng điểm cao nhất sẽ vào vòng chung khảo : BGK chấm điểm

- Mỗi Video cần đạt được tối thiểu 500 điểm để lọt vào Vòng chấm điểm.

- Tác phẩm đạt Giải nhất phải có điều kiện cần là tích lũy ít nhất 1000 điểm.

- Khuyến khích người bình chọn là học sinh THPT.

* Video/Clip có nhiều lượt bình chọn nhất trong vòng này cũng sẽ nhận được Giải Video/Clip được yêu thích nhất!

Vòng chấm điểm: Từ 1/6 - 3/6

BGK tiến hành chấm điểm các Video (Top 5 video có tổng điểm cao nhất và được tối thiểu 500 điểm vòng bình chọn)

Công bố Kết quả và Trao giải: Từ 3/6 - 5/6

Với 5 giải thưởng