Tin tuyển dụng: Công ty cổ phần EJC tuyển dụng nhân viên kỹ thuật hồ sơ

• Số lượng: 10
  • Độ tuổi: từ 22-35
  • Giới tính: Nam/nữ
  • Địa điểm làm việc: Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nam, Hòa Bình, Quảng Ninh, Hải Phòng.

1. Mô tả công việc

• Lập Báo cáo ĐTM
  • Giấy phép môi trường; đăng ký môi trường
  • Phương án cải tạo, phục hồi môi trường; khai thác nước dưới đất; khai thác nước mặt
  • Lập hồ sơ an toàn vệ sinh lao động…

2. Yêu cầu

• Yêu cầu có ít nhất 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, trường hợp chưa có kinh nghiệm nếu đánh giá có tiềm năng sẽ được đào tạo
  • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Môi trường hoặc các ngành gần
  • Thành thạo tin học văn phòng, biết sử dụng Autocad, MapInfo.... Chăm chỉ, nhiệt tình, trung thực, chịu khó
  • Kỹ năng giao tiếp tốt, thuyết trình tốt, tự tin, khéo léo trong xử lý công việc và giải quyết công việc

3. Quyền lợi

• Lương: Thỏa thuận khi phỏng vấn.
  • Phụ cấp ăn trưa
  • Thưởng: Theo hiệu quả công việc, thưởng Lễ tết (Tết dương lịch, 8/3, 30/4-1/5, 2/9, 20/10, Tết Nguyên đán,…)
  • Thời gian làm việc: 8h/ngày; từ sáng thứ 2 đến hết sáng thứ 7.
  • Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, ổn định, lâu dài. Có nhiều cơ hội để phát triển ở các vị trí quản lý cao hơn.
  • Được hưởng đầy đủ các khoản phụ cấp và các chế độ BHXH, BHYT theo quy định của Nhà nước và của Công ty.
  • Được hưởng các chế độ phúc lợi khác của Công ty (thăm hỏi, ốm đau, cưới xin, tham quan, nghỉ mát du lịch hàng năm trong nước và nước ngoài).

Ms. Thủy (0868667929) trong giờ hành chính

Hoặc gửi trực tiếp hồ sơ về địa chỉ email: nhansu@ejc.com.vn