Cảm nghĩ của sinh viên khoa Tài nguyên và Môi trường về chương trình "Trao vé xe tết - Ấm tình thân"

Vậy là một năm nữa lại trôi qua, năm 2019 đang dần khép lại với nhiều thành công và hoài bão đang dang dở. Năm cũ sắp qua năm mới đã cận kề, hòa chung trong không khí chào xuân Canh Tý 2020, Khoa TN&MT đã tổ chức chương trình “Chào xuân Canh tý 2020 – Trao vé xe tết - Ấm tình xuân” vào ngày 11/01/2020 cho toàn thể các bạn sinh viên trong Khoa với nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa và thú vị.

Tập thể các thầy cô & các bạn sinh viên Khoa TN&MT chụp ảnh lưu niệm

Chương trình đã mang lại cho sinh viên chúng em không khí chào xuân thật vui vẻ và ý nghĩa, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa được hỗ trợ vé xe về quê sum vầy bên gia đình trong dịp Tết Canh Tý 2020. Không những thế, chương trình còn tạo cơ hội để các bạn sinh viên được giao lưu với các thầy cô trong khoa Tài nguyên và Môi trường. Thông qua các trò chơi như bánh xe đồng đội, đoán câu đố rút lì xì với những phần quà rất thú vị; đặc biệt các thầy cô và các bạn sinh viên đã cháy hết mình trong phần giao lưu văn nghệ. Khác với sự nghiêm túc mà chúng em vẫn thấy trên bục giảng, trong chương trình các thầy cô đã cùng với các bạn sinh viên tạo nên một bầu không khí thật vui vẻ cho chúng em cảm nhận được sự gần gũi, yêu thương của các thầy cô và chúng em đã coi đây là gia đình thứ hai của mình. Chương trình “Chào xuân Canh tý 2020 – Trao vé xe tết ấm tình xuân” không những tạo sân chơi cho chúng em mà còn tạo cơ hội để chúng em giao lưu với các thầy cô trong khoa giúp cho tình thầy trò càng thêm khăng khít. Chúng em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô đã mang lại cho chúng em một chương trình rất hay và đầy ý nghĩa, chúng em mong chương trình sẽ tiếp tục duy trì trong những mùa xuân tiếp theo. Bên thềm xuân mới, em thay mặt cho các bạn sinh viên xin gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể các thầy cô Khoa Tài nguyên và Môi trường, kính chúc thầy cô một năm Canh Tý an khang thịnh vượng - vạn sự như ý!

Dưới đây là một số diễn biến chính và hình ảnh của chương trình: