Gặp mặt - giao lưu chào mừng kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung không khí phấn khởi của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam,  ngày 16/11/2020, Khoa Tài nguyên & Môi trường, trường Đại học Khoa học và Khoa Môi trường, trường Đại học Nông lâm đã có buổi gặp mặt kỉ niệm, giao lưu thể thao đoàn kết và ấm cúng.

Tham dự buổi gặp mặt, có các đồng chí lãnh đạo trường ĐH Nông Lâm và ĐH Khoa học: Thầy PGS.TS. Nguyễn Thế Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường, TS. Nguyễn Chí Hiểu - Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Văn Hiểu – Giám đốc trung tâm địa tin học, cô PGS.TS. Đỗ Thị Lan- Trưởng khoa Môi trường, phía Trường Đại học Khoa học có sự hiện diện của Thầy PGS.TS. Ngô Văn Giới – Ban thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường, Trưởng Khoa cùng các thầy, cô giáo, cán bộ viên chức 2 đơn vị.

Hai Khoa đã có trận giao lưu bóng chuyền hơi trong Giải bóng chuyền hơi Khoa Khoa học cơ bản mở rộng. Trận giao hữu sôi nổi, kết thúc thành công trong tiếng cười, cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Sau trận giao lưu bóng chuyền là buổi gặp mặt, tri ân trang trọng chúc mừng ngày 20/11. Tại buổi gặp mặt PGS.TS. Đỗ Thị Lan- Trưởng khoa Môi trường Đại học Nông Lâm đã có  phát biểu ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam và chúc mừng các thầy cô đang công tác tại hai Khoa. Đồng chí tin tưởng đội ngũ giảng viên, các nhà Khoa học cả 2 Khoa sẽ ngày càng cống hiến đóng góp nhiều hơn nữa những thành tích to lớn góp phần xây dựng Đại học Thái Nguyên ngày càng phát triển.

Buổi gặp mặt – giao lưu đã để lại trong mỗi thầy cô, cán bộ viên chức những cảm xúc, niềm vui hân hoan trong không khí ngày hiến chương nhà giáo. Kính chúc cho các thầy cô luôn đủ Tâm - Trí - Lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người.

Sau đây là một số hình ảnh đẹp của buổi gặp mặt – giao lưu:

Tập thể các thầy cô hai đơn vị trao nhau những bó hoa tươi thắm chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

PGS.TS. Đỗ thị Lan - Trưởng khoa Môi trường Đại học Nông Lâm phát biểu trong buổi gặp mặt

Thầy PGS.TS. Ngô Văn Giới – Ban thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường, Trưởng Khoa Tài nguyên & Môi trường Đại học Khoa học phát biểu trong buổi gặp mặt

Một số hình ảnh đẹp của trận giao lưu bóng chuyền hơi giữa hai đơn vị

<Nguyễn Thị Bích Liên – GV Khoa Tài nguyên và Môi trường>