Tân sinh viên ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường (Trường Đại học Khoa học Thái Nguyên) có cơ hội nhận nhiều học bổng kép, có giá trị

Khoa Tài nguyên và Môi trường (tiền thân là Bộ môn Khoa học Môi trường) được thành lập năm 2004, là 1 trong những Khoa được thành lập đầu tiên của Trường Đại học Khoa học, xuất phát từ nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực phục vụ công tác bảo vệ môi trường và quản lý tài nguyên khu vực trung du miền núi phía Bắc và toàn quốc.

Năm 2023, Khoa Tài nguyên và Môi trường tuyển sinh 50 sinh viên ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường – Mã ngành 7850101. Các tổ hợp xét tuyển bao gồm Toán, Vật lí, Hóa học (A00); Toán, Hóa học, Sinh học (B00); Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh (D01); Ngữ văn, Toán, GDCD (C14).

Tân sinh viên K21 ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường - Trường Đại học Khoa học Thái Nguyên (Mã trường: DTZ) có cơ hội nhận học bổng kép, có giá trị của Trường Đại học Khoa học và Khoa Tài nguyên và Môi trường trao tặng.

Các gói học bổng hấp dẫn của Trường Đại học Khoa học dành cho Tân sinh viên K21

Trường Đại học Khoa học – ĐHTN dành 1 tỷ đồng chi cho học bổng đầu khóa dành cho sinh viên K21:

- Dành 40.000.000đ làm phần thưởng cho 01 thủ khoa và dành 50.000.000đ cho 02 á khoa, có số điểm cao thứ nhất và thứ hai khi xét tuyển vào học và miễn học phí, lệ phí KTX trong 04 năm theo học tại trường.

- 10 suất học bổng: “Miễn 100% học phí, lệ phí ký túc xá trong 4 năm và học bổng 2.000.000đ/1 tháng trong cả năm thứ nhất. Ngưỡng điểm xét học bổng từ 26 điểm trở lên theo điểm thi THPT Quốc gia, 28 điểm trở lên đối với điểm xét tuyển theo phương thức học bạ;

- 10 suất học bổng: “Giảm 50% học phí trong 4 năm, miễn lệ phí ký túc xá 4 năm và học bổng 1.000.000đ/1 tháng trong cả năm thứ nhất”. Ngưỡng điểm xét học bổng từ 25 điểm trở lên xét theo điểm thi THPT Quốc gia và 27 điểm trở lên đối với điểm xét tuyển theo phương thức học bạ.

- Học bổng dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn: 30 suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất trị giá 5.000.000đ

Các gói học bổng nước ngoài

Sinh viên có kết quả học tập cao được Khoa và Nhà trường giới thiệu tham dự chương trình trao đổi sinh viên tại Đài Loan, chương trình trao đổi sinh viên ERASMUS+, thực tập nghề tại nước ngoài và tham dự các chương trình trại hè quốc tế… Đây là những cơ hội học tập tốt giúp sinh viên nâng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng, tích lũy trải nghiệm để đáp ứng các yêu cầu nghề nghiệp trong tương lai.

Các gói học bổng của Khoa Tài nguyên và Môi trường dành cho Tân sinh viên K21

Ngoài các học bổng của Trường, năm 2023, Khoa Tài nguyên và Môi trường trao tặng nhiều học bổng dành cho Tân sinh viên K21 của Khoa:

- 01 học bổng Thủ khoa: Dành cho thí sinh có điểm đầu vào từ 28 điểm (xét theo học bạ THPT) hoặc 25 điểm (theo điểm thi THPT).

- 02 học bổng Á khoa: Dành cho thí sinh có điểm đầu vào từ 25 - dưới 28 điểm (xét theo học bạ THPT) hoặc 23 - dưới 25 điểm (theo điểm thi THPT).

- 03 học bổng khuyến khích học tập: Dành cho thí sinh có điểm đầu vào từ 23 - dưới 25 điểm (xét theo học bạ THPT) hoặc 21 - dưới 23 điểm (theo điểm thi THPT).

Với nhiều đối tác trong đào tạo và tuyển dụng, Khoa Tài nguyên và Môi trường cũng cam kết giới thiệu việc làm cho 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp.

THÔNG TIN TƯ VẤN - ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Hotline: 0983.465.086 - 0987.264.907 - 0914.400.428