Ngày hội thể thao Chào tân sinh viên K22 khoa Tài nguyên và Môi trường, trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên

Sáng ngày 6/10/2024, khoa Tài nguyên và Môi trường, trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên đã tổ chức thành công Ngày hội Thể thao Chào tân sinh viên K22. Đây là một hoạt động thường niên, mang ý nghĩa đặc biệt đối với các bạn sinh viên khoa Tài nguyên và Môi trường, tạo ra một sân chơi lành mạnh, gắn kết và nâng cao tinh thần thể thao, đồng thời tạo cơ hội cho các bạn làm quen và hòa nhập với môi trường học tập mới.

Ngày hội thể thao năm nay được tổ chức với nhiều bộ môn đa dạng, phù hợp với nhiều sở thích và khả năng của sinh viên như Băng tan, kéo co, chạy tiếp sức, truyền nước. Mỗi môn thể thao không chỉ thử thách thể lực, mà còn đòi hỏi tinh thần đồng đội, sự phối hợp nhịp nhàng và kỹ năng lãnh đạo. Thông qua các hoạt động này, các bạn tân sinh viên không chỉ được rèn luyện sức khỏe mà còn có cơ hội giao lưu, học hỏi, và thắt chặt tình đoàn kết trong tập thể.

Phát biểu khai mạc PGS. TS. Kiều Quốc Lập – Trưởng khoa đã khích lệ tinh thần các em sinh viên và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tham gia các hoạt động ngoại khóa bên cạnh học tập. Các bạn tân sinh viên K22 cũng đã thể hiện tinh thần đầy hăng say, hứa hẹn sẽ có một hành trình học tập và rèn luyện đáng nhớ tại ngôi trường mới. Mỗi bộ môn thi đấu đều để lại những dấu ấn riêng biệt. Sự nhanh nhẹn, chiến thuật khéo léo và tinh thần đoàn kết của các đội đã làm nên những những màn tranh tài gay cấn và đầy kịch tính trong sự cổ vũ nồng nhiệt từ Thầy Cô và khán giả.

Ngày hội Thể thao chào tân sinh viên K22 không chỉ đơn thuần là một ngày thi đấu thể thao mà còn là dịp để sinh viên gặp gỡ, kết nối và tạo dựng những mối quan hệ mới. Đây là bước khởi đầu giúp các bạn tân sinh viên tự tin hơn khi bước vào môi trường đại học. Ngoài ra, các hoạt động này còn giúp các bạn nhận ra vai trò của việc rèn luyện thể dục thể thao trong cuộc sống, từ đó nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe và phát triển bản thân toàn diện.

Sau các trận đấu căng thẳng, chương trình bế mạc đã diễn ra với phần trao giải cho các đội chiến thắng. Những tràng pháo tay, những nụ cười rạng rỡ của các bạn sinh viên khi nhận được giải thưởng đã khép lại một ngày hội tràn đầy năng lượng và ý nghĩa.

Ngày hội thể thao chào tân sinh viên K22 của khoa Tài nguyên và Môi trường năm nay đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong lòng mỗi sinh viên tham gia. Đây chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đẹp, đánh dấu bước khởi đầu đầy hứa hẹn cho các bạn tân sinh viên trên con đường học tập và phát triển tại khoa Tài nguyên và Môi trường, trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên.

Nguyễn Thị Hồng Viên