Hội thảo “Quản lý nhà nước về đất đai, khoáng sản và bảo vệ môi trường tại tỉnh Thái Nguyên”

Khoa Tài nguyên và Môi trường, Trường Đại học Khoa học xin trân trọng thông báo tổ chức hội thảo với chủ đề “Quản lý Nhà nước về đất đai, khoáng sản và bảo vệ môi trường tại tỉnh Thái Nguyên” nhằm thúc đẩy công tác nghiên cứu khoa học và tạo điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các chuyên gia, giảng viên và sinh viên trong lĩnh vực Quản lý tài nguyên và môi trường.

• Thời gian: Ngày 05/10/2024
    • Sáng: 8h00 - 11h30
    • Chiều: 13h30 - 17h00
  • Địa điểm: Trường Đại học Khoa học
  • Thành phần tham dự: Toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên, cùng các giảng viên chuyên gia, báo cáo viên khách mời.

Hội thảo bao gồm 10 báo cáo với nội dung đa dạng về quản lý đất đai, khoáng sản và môi trường. Đây là cơ hội quý báu để sinh viên và giảng viên trong Khoa học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, góp phần thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học và sáng tạo.

Khoa Tài nguyên và Môi trường hy vọng sự kiện sẽ là nơi chia sẻ và thảo luận về những vấn đề nổi bật trong nghiên cứu khoa học và công tác giảng dạy.

Hân hạnh được đón tiếp quý vị!