Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng Khoa Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 2020-2025

Sáng ngày 02/10/2023, Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị Công bố các Quyết định về tổ chức cán bộ năm 2023. Tham dự Hội nghị có PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Ngô Văn Giới - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường; cùng các đồng chí Lãnh đạo, Trưởng, Phó các đơn vị, các tổ chức đoàn thể trong toàn Trường. Tại Hội nghị PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học đã trao Quyết định bổ nhiệm PGS.TS. Kiều Quốc Lập - Bí thư Chi bộ, Ủy viên BCH Đảng bộ làm Trưởng Khoa Tài Nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 2020-2025.

PGS.TS. Kiều Quốc Lập sinh năm 1982 tại Lào Cai, nhận học vị Tiến sĩ ngành Quản lý Tài nguyên tại Trường Đại học Địa chất Trung Quốc năm 2014 và được Hội đồng Giáo sư Nhà nước phong học hàm Phó giáo sư, giảng viên cao cấp năm 2022. PGS.TS. Kiều Quốc Lập đã đảm nhiệm qua nhiều vị trí công tác như Trưởng Bộ môn Quản lý Tài nguyên, Trưởng phòng Tổng hợp – Viện Khoa học và Công nghệ, Phó trưởng Khoa Tài nguyên và Môi trường, Phó trưởng phòng Đào tạo. Trong quá trình công tác PGS.TS. Kiều Quốc Lập đã có nhiều thành tích trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học: chủ trì, tham gia 20 đề tài khoa học các cấp; công bố trên 60 bài báo khoa học trong và ngoài nước, nhiều năm liền đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 2 lần nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; nhận danh hiệu Thanh niên tiến tiến toàn quốc và nhiều lần nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

PGS.TS. Kiều Quốc Lập - Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Tài nguyên và Môi trường

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng đã chúc mừng các đồng chí cán bộ quản lý được bổ nhiệm đợt này, đồng thời đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu, cống hiến của các đồng chí trong suốt chặng đường công tác vừa qua. Trên cương vị lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng mong muốn các cán bộ quản lý sẽ tiếp tục đóng góp, cống hiến và nỗ lực trên lĩnh vực quản lý, giảng dạy, nghiên cứu khoa học và đóng góp tích cực cho hoạt động quản lý hành chính, chuyên môn của Nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng phát biểu chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm

Thay mặt cho các đồng chí được bổ nhiệm, PGS.TS. Kiều Quốc Lập bày tỏ lời cảm ơn tới Tập thể lãnh đạo Nhà trường đã tin tưởng giao trọng trách, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục phấn đấu, dành nhiều tâm sức, đóng góp cho các mặt công tác của Trường Đại học Khoa học trong thời gian tới.

PGS.TS. Kiều Quốc Lập phát biểu tại buổi lễ

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Nguyễn Thu Huyền - Khoa TN&MT