CLB Môi Trường Xanh – Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên tổ chức hoạt động gây quỹ giúp đỡ những người khó khăn về đêm tại thành phố Thái Nguyên

Thái Nguyên, tháng 8 năm 2024 - CLB Môi Trường Xanh, trực thuộc Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên, đang triển khai tổ chức một hoạt động ý nghĩa với mục tiêu gây quỹ để giúp đỡ những người gặp khó khăn về đêm tại thành phố Thái Nguyên. Chương trình này đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của đông đảo sinh viên và cộng đồng địa phương.

Hoạt động chính của chương trình là việc bán các móc khóa hình Lá Cờ Tổ Quốc, một biểu tượng đầy tự hào của dân tộc Việt Nam. Mỗi chiếc móc khóa không chỉ là một món quà nhỏ mang tính kỷ niệm mà còn là sự góp sức của từng cá nhân cho một mục đích cao cả hơn – giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Chương trình không chỉ nhằm mục đích gây quỹ để hỗ trợ những người gặp khó khăn về đêm tại thành phố Thái Nguyên mà còn nhằm tôn vinh và lan tỏa tinh thần yêu nước thông qua hình ảnh Lá Cờ Tổ Quốc. Mỗi móc khóa được bán ra đều mang trong mình thông điệp về tình yêu quê hương, đất nước, đồng thời là biểu tượng của lòng nhân ái và sự sẻ chia.

Với mong muốn mang lại niềm vui và sự hỗ trợ cho những người đang gặp khó khăn về đêm tại thành phố Thái Nguyên, CLB Môi Trường Xanh – Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên xin trân trọng giới thiệu chương trình bán móc khóa hình Lá Cờ Tổ Quốc để gây quỹ cho chiến dịch “Giúp đỡ những người khó khăn về đêm tại thành phố Thái Nguyên”.

Các thành viên CLB Môi Trường Xanh đã tự tay thiết kế và sản xuất những chiếc móc khóa hình Lá Cờ Tổ Quốc không chỉ mang giá trị thẩm mỹ mà còn có giá trị tinh thần to lớn. Mỗi sản phẩm được bán ra đều đóng góp một phần vào quỹ từ thiện, giúp đỡ những người vô gia cư, người lao động nghèo về đêm trên địa bàn thành phố Thái Nguyên.

Số tiền thu được từ hoạt động bán móc khóa sẽ được CLB Môi Trường Xanh sử dụng để tổ chức các chuyến đi phát quà, cung cấp nhu yếu phẩm cho những người vô gia cư, người lao động nghèo tại thành phố Thái Nguyên vào ban đêm. Đây là những hành động thiết thực, kịp thời, giúp đỡ những người đang gặp khó khăn có được một chút an ủi và hy vọng trong cuộc sống.

Chương trình không chỉ mang lại sự giúp đỡ vật chất mà còn góp phần lan tỏa tinh thần nhân ái, khơi dậy trách nhiệm xã hội trong mỗi cá nhân. Thông qua hoạt động này, các bạn sinh viên không chỉ học được cách chia sẻ, đồng cảm với những người xung quanh mà còn được truyền cảm hứng để tiếp tục thực hiện những hành động ý nghĩa, góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

Chương trình đã nhận được sự ủng hộ và đóng góp tích cực từ phía sinh viên, cán bộ giảng viên nhà trường, và cộng đồng. Nhiều sinh viên đã tự nguyện tham gia vào các hoạt động bán hàng, quảng bá chương trình trên các kênh mạng xã hội và trực tiếp tại các điểm tập trung đông người. Tinh thần nhân ái và lòng yêu nước đã được thể hiện rõ ràng qua mỗi chiếc móc khóa được bán ra.

Ngoài việc gây quỹ, chương trình cũng nhằm mục tiêu nâng cao nhận thức của sinh viên và cộng đồng về trách nhiệm xã hội, khuyến khích mọi người cùng chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Đây là một trong những hoạt động tiêu biểu thể hiện vai trò của giới trẻ trong việc lan tỏa tình yêu thương và góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

CLB Môi Trường Xanh dự định sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động tương tự trong tương lai, không chỉ dừng lại ở việc gây quỹ mà còn mở rộng phạm vi giúp đỡ đến nhiều đối tượng khác trong cộng đồng. Những thành công từ chương trình bán móc khóa này sẽ là động lực để câu lạc bộ tiếp tục phát huy tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết và trách nhiệm với xã hội.

Chương trình bán móc khóa hình Lá Cờ Tổ Quốc không chỉ là một hoạt động gây quỹ mà còn là một hành động cụ thể hóa những giá trị tốt đẹp mà CLB Môi Trường Xanh và Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên luôn hướng tới. Những nỗ lực này hy vọng sẽ góp phần tạo nên một cộng đồng yêu thương và sẻ chia, nơi mà mọi người đều được quan tâm và giúp đỡ.

Thông tin liên hệ ủng hộ chương trình:

• Điện thoại: 037-847-8026 (Ân Hoàng Thương - trưởng Ban truyền thông CLB Môi Trường Xanh)
  • Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=61554782414336

Nguyễn Thị Hồng Viên