Giao lưu bòng chuyền hơi Giảng viên - Sinh viên


Chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) và thực hiện khẩu hiệu “Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đồng hành cùng sự phát triển của thanh niên Việt Nam” sáng ngày 21/03/2021 LCĐ Khoa Tài Nguyên và Môi trường và LCĐ Khoa khoa học cơ bản tổ chức “Giao lưu bóng chuyền hơi giảng viên, sinh viên" nhằm mục đích nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho sinh viên, gắn kết tình cảm giữa các sinh viên và giữa thầy cô với sinh viên.

Đến tham dự buổi Giao lưu bóng chuyền hơi có sự góp mặt của TS. Lê Trung Kiên - Phụ trách Khoa Khoa học cơ bản, TS. Kiều Quốc Lập - Phó Trưởng Khoa Tài nguyên và Môi trường, TS. Lê Văn Hiếu - UV BTV Đoàn Trường, PCT Hội sinh viên Trường, Th.S Vũ Tuấn Kiên - Bí thư LCĐ Tự nhiên, các thầy cô giáo Khoa Tài Nguyên và Môi trường, Khoa khoa học cơ bản và 100% sinh viên Khoa Tài nguyên và Môi trường cùng với các đội chơi.

Tham gia giao lưu có 6 đội chia thành 2 bảng đấu, trong đó có 5 đội sinh viên và một đội các Thày - Cô khoa Tài nguyên và Môi trường. Các vận động viên đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt trong không khí cổ vũ nhiệt tình, sôi động của khán giả.

Kết quả chung cuộc:

- Giải nhất: Liên quân Khoa khoa học cơ bản, Khoa ngôn ngữ & văn hoá

- Giải nhì: Chi đoàn QLTN&MT K15,16

- Giải ba: Khoa Khoa học xã hội và nhân văn

- Giải khuyến khích : Chi đoàn QLTN&MT K17,18

- Giải phong cách: Khoa Hóa học

“Giao lưu bóng chuyền hơi giảng viên, sinh viên" đã kết thúc tốt đẹp, mang lại nhiều tiếng cười, kỉ niệm đáng nhớ cho những người tham dự. Hy vọng rằng qua đó, tình yêu thể thao, tình đoàn kết giữa các sinh viên, tình cảm Thày – Trò sẽ ngày càng được vun đắp, phát triển!

Dưới đây là một số hình ảnh về Buổi giao lưu bóng chuyền hơi: a1 – a17

 <Bích Hạnh, Bích Liên – GV Khoa TN&MT>


Bài viết liên quan