Tin nổi bật

Xem tất cả...
KHOA TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG TỔ CHỨC BẢO VỆ LUẬN VĂN THẠC SĨ CHUYÊN NGÀNH QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG
[ 26/05/2019 00:00 AM | Lượt xem: 774 ]

Thực hiện kế hoạch đào tạo, ngày 25/05/2019 Khoa Tài nguyên và Môi trường tổ chức thành công lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ đợt 1 cho 11 học viên chuyên ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường khóa 11 (2017-2019). Tham gia hội đồng đánh giá đề tài luận văn có các nhà khoa học đến từ Viện Môi trường Nông nghiệp, Viên Hàn lâm KH&CN Việt Nam, Vụ KHCN và Môi trường - Văn phòng Quốc hội; các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ thuộc các cơ sở đào tạo của Đại học Thái Nguyên.

Hội đồng bảo vệ luận văn diễn ra trang trọng, nghiêm túc, đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các đề tài luận văn thạc sĩ được các học viên lựa chọn đảm bảo tính khoa học, phù hợp với mã ngành đào tạo và có tính chuyên môn cao. Nhiều đề tài mang tính thời sự, tập trung vào giải quyết các vấn đề thực tiễn trong quản lý tài nguyên và môi trường hiện nay, bao gồm các vấn đề liên quan đến quản lý môi trường chất thải chăn nuôi, quản lý môi trường làng nghề, công nghệ xử lý chất thải, quản lý bền vững tài nguyên đất, tài nguyên khoáng sản, tài nguyên nước, đề xuất các giải pháp và công nghệ trong quản lý tài nguyên và môi trường.

Hội đồng đánh giá rất cao quá trình nghiên cứu và thực hiện đề tài của các học viên. Kết quả nghiên cứu phản ánh sự nghiêm túc, công phu và sự cố gắng của học viên và tập thể giáo viên hướng dẫn. Nhiều đề tài đã có công bố trên các tạp chí khoa học uy tín và được Hội đồng đánh giá cao. Đây là khóa đầu tiên, nhưng các học viên đã bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ, điều này phản ánh uy tín và năng lực trong đào tạo sau đại học tại Trường Đại học Khoa học  - Đại học Thái Nguyên.

Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường tại trường Đại học Khoa học.


Khoa Tài Nguyên & Môi trường

(0208).3703.338
Loading the player ...

Liên kết website

Thống kê website

Lượt truy câp: 1212945
Trong ngày: 228
Đang online: 18