Hội nghị Cán bộ, viên chức và NLĐ Khoa Tài nguyên và Môi trường năm học 2022 - 2023

Thực hiện Công văn số 1338/ĐHKH-TH về việc tổ chức Hội nghị CBVC, NLĐ cấp đơn vị năm học 2022 - 2023 của Ban thường vụ Công đoàn trường Đại học Khoa học. Nhằm đánh giá, kiểm điểm và tổng kết hoạt động trong năm học 2021 - 2022 đồng thời đề ra phương hướng, kế hoạch, nhiệm vụ hoạt động trong năm học 2022 - 2023. Sáng ngày 15/11/2022, Khoa Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị cán bộ - viên chức và người lao động năm 2022 - 2023 với sự tham gia đầy đủ của toàn thể cán bộ trong Khoa tại Phòng họp số 1.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía Nhà trường có PGS.TS. Ngô Văn Giới - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Kiều Quốc Lập - Phó Trưởng phòng Đào tạo. Về phía khoa, Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị gồm có TS. Văn Hữu Tập - Trưởng khoa TN&MT, ThS. Trần Thị Ngọc Hà - Chủ tịch Công đoàn khoa TN&MT và cử đồng chí ThS. Nguyên Thu Huyền làm Thư ký Hội nghị.

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị CBVC - NLĐ năm học 2022 - 2023 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC năm học 2021 - 2022 và những nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2022 - 2023; Báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện Quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2021 – 2022 và dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế tính điểm Thi đua năm học 2022 - 2023 của Khoa.

Hội nghị cũng đã nghe các báo cáo tham luận về giải pháp, chế tài nâng cao chất lượng đội ngũ, bồi dưỡng chuyên môn gắn liền với chuyển đổi số đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, mục tiêu, kế hoạch đặt ra; Tham luận về giải pháp, chế tài để nâng cao chất lượng đào tạo, chất lượng công tác quản lý sinh viên và về giải pháp để thực hiện, triển khai công tác tuyển sinh

Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và hiệu quả hoạt động chuyên môn, đặc biệt chú trọng đến công tác tuyển sinh góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Sau khi nghe các báo cáo tham luận, góp ý, bổ sung, Hội nghị đã nhất trí thông qua các nội dung của Nghị quyết Hội nghị CBVC năm học 2022 - 2023. Trong không khí tưng bừng, hân hoan chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trước khi bế mạc Hội nghị Ban lãnh đạo khoa đã chuẩn bị và tri ân toàn thể cán bộ trong Khoa món quà nhỏ thể hiện sự biết ơn và gửi gắm lời động viên to lớn đến các thầy cô tiếp tục miệt mài cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người cao quý, góp phần xây dựng Khoa TN&MT càng ngày càng vững mạnh hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Hội nghị:

ThS. Nguyễn Thị Mai Linh - Khoa Tài nguyên và Môi trường