Giao lưu bóng chuyền hơi giữa LCĐ Khoa Tài Nguyên và Môi trường và LCĐ Khoa Báo chí truyền thông

Chào mừng Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Trường Đại học Khoa học (24/10/2002 - 24/10/2022) và chào mừng Tân sinh viên K20 chiều ngày 30/09/2022 LCĐ Khoa Tài Nguyên và Môi trường và LCĐ Khoa Báo chí truyền thông đồng tổ chức “Giao lưu bóng chuyền hơi sinh viên" nhằm mục đích nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho sinh viên, gắn kết tình cảm sinh viên giữa hai Khoa.

Đến tham dự buổi Giao lưu bóng chuyền hơi về phía Đoàn trường có sự góp mặt của ThS. Nguyễn Thái Sơn – Phó bí thư phụ trách Đoàn trường Đại học Khoa học, về phía Khoa TN&MT có ThS. Chu Thị Hồng Huyền – Phó bí thư chi bộ, TS. Vi Thùy Linh – Trưởng Bộ môn Quản lý Tài nguyên, ThS. Nguyễn Thị Bích Liên – Bí thư liên chi, ThS. Đinh Thị Quỳnh Trang – Bí thư liên chi Khoa Báo chí truyền thông, các thầy cô giáo Khoa Tài nguyên và Môi trường, Khoa Báo chí truyền thông và 100% sinh viên 2 Khoa  cùng với các đội chơi.

Tham gia giao lưu có 4 đội chia thành 2 bảng đấu. Các vận động viên đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt trong không khí cổ vũ nhiệt tình, sôi động của khán giả.

Kết quả chung cuộc:

- Giải nhất: Chi đoàn QLTN&MT K19

- Giải nhì: Chi đoàn QLTN&MT K17,18

- Giải ba: Báo chí 1

- Giải khuyến khích: Báo chí 2

Chương trình “Giao lưu bóng chuyền hơi sinh viên" đã kết thúc tốt đẹp, mang lại nhiều tiếng cười, kỉ niệm đáng nhớ cho những người tham dự. Hy vọng rằng qua đó, tình yêu thể thao, tình đoàn kết giữa các sinh viên, sẽ ngày càng được vun đắp, phát triển!

Dưới đây là một số hình ảnh về Buổi giao lưu bóng chuyền hơi:

Bích Liên – GV Khoa TN&MT